Ngành Công nghệ Logistics

Giới thiệu

Hệ đào tạo: Đại học chính quy (kỹ sư)
Chương trình: Chuẩn – Bán phần
Giám đốc chương trình: TS. Trịnh Đức Cường

Chương trình đào tạo chuyên ngành Công nghệ logistics được xây dựng nhằm cung cấp cho thị trường những chuyên gia Công nghệ logistics có chuyên môn về thiết kế và điều khiển hoạt động tối ưu của một hệ thống logistics liên quan đến việc dự báo, mua sắm, vận chuyển, sản xuất, lưu trữ, phân phối và nhập kho nguyên vật liệu và thành phẩm. Có khả năng thiết kế và tích hợp các luồng vật chất, thông tin và tiền trong suốt chuỗi cung ứng để hỗ trợ tốt nhất cho các mục tiêu của tổ chức. Có kiến thức nền về quản trị như: nền tảng về kiến thức con người; lãnh đạo bền vững; kiến thức về đổi mới sáng tạo, công nghệ và khởi nghiệp.

Cử nhân Đại học chính quy chương trình Công nghệ Logistics (7510605_02)

Sinh viên tốt nghiệp từ chuyên ngành này có khả năng làm việc tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực công nghệ Logistics, vận tải, bán lẻ, thương mại điện tử với vai trò kỹ sư quản lý, vận hành, điều hành, giám sát, kiểm soát hiệu quả hoạt động của hệ thống Logistics cũng như phát triển được các giải pháp tối ưu hoá trong Logistics; ngoài ra sinh viên có thể làm trợ lý cho lãnh đạo đơn vị; hoặc lập công ty khởi nghiệp.

Thông tin tuyển sinh

Mã đăng ký xét tuyển: 7510605_02

Tổ hợp xét tuyển:
Xét tuyển quá trình học tập theo tổ hợp môn:

  • A00
  • A01, D26, D27, D28, D29, D30, AH3
  • D01, D02, D03, D04, D05, D06, DD2
  • D07, D21, D22, D23, D24, D25, AH2

Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024:

  • A00, A01, D01, D07

Đối tượng người học: Người học đã tốt nghiệp Trung học phổ thông

Điều kiện xét tuyển: Theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Quy chế đào tạo của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh


Tham gia nhóm Zalo dành cho K50 – 3ITech để nhận thông báo mới nhất: