Tiếp đón đoàn công tác Viện Công Nghệ Shibaura (SIT), Nhật Bản

Vào ngày 08 tháng 03 năm 2024, Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác (3I) – Đại học Kinh tế TP.HCM đã đón tiếp và làm việc với đoàn công tác Viện Công nghệ Shibaura (SIT) – Nhật Bản về các chương trình hợp tác quốc tế.

Buổi làm việc nhằm mục đích thảo luận và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và tạo điều kiện cho sinh viên của cả hai đơn vị có nhiều cơ hội học tập và phát triển toàn diện.

Đại diện Viện Công nghệ Shibaura tại buổi làm việc

Gửi lời chào mừng đến đoàn công tác Viện Công nghệ Shibaura, PGS. TS. Nguyễn Trường Thịnh cho biết Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác đã thiết lập quan hệ với nhiều đối tác đến từ các trường Đại học và doanh nghiệp ngước ngoài. Với mong muốn mở rộng liên kết và hợp tác quốc tế để triển khai các chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên, chương trình học kết hợp Kỹ sư và Thạc sĩ (3+2) và học kỳ quốc tế, đem đến cho sinh viên cơ hội học tập nghiên cứu và giao lưu văn hóa, đây chính là tiền đề để 3I và SIT có thể triển khai những hợp tác thiết thực về đào tạo và nghiên cứu.

Đại diện Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác tại buổi làm việc

Trong buổi làm việc, đại diện Viện Công nghệ Shibaura cũng đã thông tin thêm về các hoạt động trao đổi cho sinh viên, giảng viên tại đơn vị mình cũng như thể hiện thiện chí sẵn sàng hợp tác về học thuật, văn hóa giữa hai đơn vị, thúc đẩy các liên kết trong đào tạo và giáo dục.

Tổng quan buổi làm việc

Hai đơn vị đã thống nhất các phương án hợp tác và sẽ tiếp tục trao đổi sâu hơn trong thời gian tới nhằm triển khai các hoạt động đào tạo và nghiên cứu, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng của cả hai đơn vị.

– Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác

Bài viết khác