Sinh viên Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác – Đại học Kinh tế TP.HCM xuất sắc lọt vòng Qualification cùng Bosch Future Mobility Challenge 2024

Bosch Future Mobility Challenge là một cuộc thi quốc tế dành cho sinh viên nhằm tìm kiếm và thúc đẩy các giải pháp di chuyển thông minh trong tương lai do Trung tâm kỹ thuật Bosch tại Romania tổ chức. Năm 2024, cuộc thi tiếp tục thu hút nhiều lượt đăng ký tham gia đến từ khắp nơi trên thế giới, sau thời gian khởi động Việt Nam đã có 16 đội thi tiến vào vòng triển khai dự án (Qualification).

Với những nỗ lực của mình, nhóm sinh viên năm nhất chương trình đào tạo Robot và trí tuệ nhân tạo (hệ kỹ sư) Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác – UEH đã xuất sắc vượt qua vòng sơ loại và là 1 trong 16 đội thi đại diện cho Việt Nam được trao xe mô hình (tỉ lệ 1:10 so với xe thật) để tiếp tục chinh phục những vòng thi tiếp theo của Bosch Future Mobility Challenge 2024. Đây là minh chứng khẳng định chất lượng đào tạo các ngành Công nghệ kỹ thuật tại UEH.

Đến với cuộc thi lần này, các bạn sinh viên không những có cơ hội khai phá tài năng của bản thân mà còn được cộng tác với các chuyên gia từ Bosch, học tập thông qua các kênh như diễn đàn và nhiều khóa học.

Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác-

Share

Bài viết khác