Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác làm việc với Đại học Chiang Mai (Chiang Mai University), Thái Lan

Ngày 29 tháng 02 năm 2024, Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác (3I) đã có buổi làm việc và thảo luận với Đại học Chiang Mai (CMU) – Thái Lan về các chương trình hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu.

Đại diện Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác tham gia buổi làm việc có PGS. TS. Nguyễn Trường Thịnh – Viện trưởng và TS. Đặng Trí Dũng – Giám đốc Chương trình Robot và Trí tuệ nhân tạo. Tiếp đón đoàn công tác, đại diện Đại học Chiang Mai có PGS. Korrakot Yaibuathet Tippayawong – Giám đốc CM-IES, Phó Hiệu trưởng Trường Kỹ thuật Quốc tế và PGS. TS. Chakkapong Chamroon – Giám đốc Chương trình Kỹ thuật Robot và Khoa Kỹ thuật AI.

Đại diện hai đơn vị đã có buổi thảo luận về các nội dung hợp tác như chương trình trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên, thúc đẩy trao đổi học thuật giữa các giảng viên và sinh viên của cả hai đơn vị thông qua các hoạt động học tập, giảng dạy, nghiên cứu và hội thảo. Bên cạnh đó tạo điều kiện cho các sinh viên năm cuối thực hiện đề tài tốt nghiệp, tăng cường giao lưu học thuật và hợp tác quốc tế.

Kết thúc buổi làm việc, hai đơn vị đã thống nhất một số nội dung hợp tác cụ thể và sẽ tiếp tục thảo luận chi tiết để triển khai các chương trình hợp tác trong thời gian sớm nhất.

Đại học Chiang Mai là một trong những trường đại học hàng đầu Thái Lan, được thành lập vào năm 1964. Nằm dưới chân núi Suthep, với diện tích khuôn viên rộng 4 km², CMU là một trong ba trường đại học ở Thái Lan được tổ chức Commission on Higher Education xếp hạng “Excellent” về mặt học thuật và nghiên cứu.

Thông qua buổi thảo luận, Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác mong muốn sẽ nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu thông qua các nội dung hợp tác cùng Đại học Chiang Mai, bên cạnh đó là tăng cường hoạt động giao lưu học thuật và hợp tác quốc tế.

– Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác

Bài viết khác