Hội thảo “STIC Talent Mobility Portal: “Cầu nối học tập quốc tế và cơ hội hỗ trợ tài chính cho dự án khởi nghiệp và nghiên cứu cho sinh viên UEH”

Sáng ngày 26/10/2023, tại Hội trường B1.302, Viện Công nghệ Thông Minh và Tương tác đã tổ chức buổi Hội thảo nhằm chia sẻ đến các bạn sinh viên Nền tảng học tập trực tuyến STIC Talent Mobility Portal với nhiều khoá học đa dạng.

Nền tảng Talent Mobility Portal của dự án US -ASEAN STIC là nền tảng cung cấp những khoá học giúp người học phát triển kỹ năng và nâng cao chuyên môn trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo cho khu vực Đông Nam Á. Nền tảng học trực tuyến này là một phần của dự án Hợp tác Khoa học, Công nghệ và Đổi mới Sáng tạo (gọi tắt là STIC) , được tài trợ bởi Bộ ngoại giao Hoa Kỳ, Vụ Đông Á – Thái Bình Dương, và được thực hiện bởi Đại học Bang Arizona (ASU).

Nền tảng học tập trực tuyến STIC Talent Mobility Portal mang đến cho người học nhiều khoá học đa dạng, ưu tiên tập trung vào 3 nhóm chính:

+ Khoa học và Công nghệ (gọi tắt là S&T);
+ Kinh doanh và Đổi mới sáng tạo (gọi tắt là E&I);
+ Nhóm các chương trình có chứng chỉ chuyên môn từ các doanh nghiệp (gọi tắt là IPC).

Nền tảng này được thiết kế linh hoạt, cho phép người học học các khoá học ở tốc độ phù hợp và thuận tiện với riêng mỗi cá nhân. Hội thảo được tổ chức nhằm giới thiệu tới các giảng viên, nhân viên và các bạn sinh viên Trường Công nghệ và Thiết kế UEH tham gia học trực tuyến trên nền tảng Talent Mobility Portal của dự án US – ASEAN STIC. Khi tham gia, người học sẽ có cơ hội học các chương trình tới từ nhiều trường và chuyên gia uy tín, tiếp cận nguồn học liệu chất lượng cao, cũng như tham gia các khoá học xây dựng kỹ năng, tất cả khóa học đều hoàn toàn miễn phí.

Buổi Hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp với những chia sẻ từ Diễn giả Trần Phương Thảo – Phó giám đốc phụ trách vận hành các chương trình của Đại học bang Arizona tại Việt Nam, cùng với đó là sự tham gia nhiệt tình từ các bạn sinh viên Trường Công nghệ và Thiết kế UEH.

Hy vọng với những chia sẻ từ diễn giả các bạn sinh viên sẽ có thêm một nguồn tài nguyên và nền tảng học tập mới có thể phục vụ cho sự phát triển chuyên môn của bản thân.

Share

Bài viết khác