Học kỳ nước ngoài – 2024 tại Đại học Quốc gia Liên hợp (Đài Loan) và Đại học Công nghệ Rajamangala Lanna (Thái Lan)

Nhằm mang đến môi trường học tập mới, Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác phối hợp cùng Đại học Quốc gia Liên hợp (Đài Loan) và Đại học Công nghệ Rajamangala Lanna (Thái Lan) tổ chức Học kỳ nước ngoài dành cho sinh viên 2 ngành Robot & Trí tuệ nhân tạo và Công nghệ Logistics (LogTech), với mong muốn sẽ đem đến cho các bạn sinh viên thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp, phát triển toàn diện và trở thành những công dân toàn cầu.

Học kỳ nước ngoài tại Đài Loan và Chiang Mai, Thái Lan giúp các bạn sinh viên có thể:

+ Nâng cao kiến thức: Sinh viên sẽ được học tập tại một môi trường giáo dục tiên tiến, tiếp cận với những kiến thức mới, mở rộng tầm nhìn và hiểu biết về lĩnh vực mình theo đuổi. Các môn học thuộc chương trình đào tạo sẽ được chuyển điểm học phần và áp dụng mức học phí theo quy định hiện hành của UEH.

+ Tích lũy kinh nghiệm: Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, là cơ hội tuyệt vời để sinh viên nâng cao trình độ ngoại ngữ, tiếp cận với phương pháp giảng dạy và môi trường đào tạo đầy mới lạ với các giáo sư ngước ngoài. Bên cạnh đó, sinh viên cũng sẽ được tham gia các dự án nghiên cứu, thực hành, bài tập nhóm, giúp nâng cao các kỹ năng cứng và kỹ năng mềm.

+ Trải nghiệm văn hóa: Đây còn là cơ hội tuyệt vời để sinh viên tìm hiểu về văn hóa, phong tục tập quán tại Đài Loan. Tham gia các hoạt động trao đổi, giao lưu văn hóa với bạn bè quốc tế và đặc biệt sinh viên sẽ có cơ hội học tiếng Hoa miễn phí.

Để tìm hiểu thêm về các ngành học tại Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác, hãy liên hệ:
– Điện thoại: 0355 445 411
– Facebook: https://www.facebook.com/ueh.3I/

Dự kiến năm 2024, Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác sẽ tuyển sinh 4 ngành: Robot & Trí tuệ nhân tạo, Công nghệ Logistics, Phân tích dữ liệu, Điều khiển thông minh và Tự động hóa.

Share

Bài viết khác