Viện Công nghệ Thông Minh & Tương tác và Đại học Trường Canh thúc đẩy hợp tác trong Giáo dục và Nghiên cứu

Ngày 28/12/2023, Viện Công nghệ Thông Minh và Tương tác đã có buổi gặp mặt và làm việc với Đại học Trường Canh (Chang Gung University), Đài Loan về các chương trình trao đổi giảng viên, sinh viên, nghiên cứu khoa học, các chương trình liên kết khác.

Tham dự buổi làm việc, đại diện phía Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác gồm có PGS. TS. Nguyễn Trường Thịnh – Viện trưởng, TS. Nguyễn Bá Sơn – Giảng viên, TS. Đỗ Trí Cường – Giảng viên, cùng các cán bộ nhân viên đang công tác tại Viện.

Về phía đại diện Đại học Trường Canh gồm có GS. Frank Chiu, GS. Guang-Wu Chen, PGS. Wen-Yen Lin, PGS. Demei Lee.

Tại buổi làm việc, đại diện hai đơn vị đã có những trao đổi sâu sắc hơn về các chương trình học trao đổi, học chuyển tiếp 3+1+1, nghiên cứu khoa học cũng như các chương trình liên kết hợp tác khác.

Bên cạnh buổi làm việc, đại diện phía Đại học Trường Canh cũng đã có những chia sẻ và giải đáp thắc mắc dành cho các bạn sinh viên thuộc hai ngành Robot&Trí tuệ nhân tạo và Công nghệ Logistics về học kỳ trao đổi, học bổng và chương trình học chuyển tiếp.

Buổi làm việc lần này thể hiện sự gắn kết và mong muốn cùng phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục, nghiên cứu của hai đơn vị. Mở đầu cho quá trình hợp tác trong các lĩnh vực nghiên cứu chung, mở rộng và phát triển chương trình đào tạo nhiều hơn nữa trong tương lai.

– Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác-

Share

Bài viết khác