Gặp mặt và làm việc với Đại học Công nghệ Rajamangala Lanna, Thái Lan

Sáng ngày 02 tháng 03 năm 2024, Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác (3I) – Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã có buổi thăm hỏi và làm việc với Đại học Công nghệ Rajamangala Lanna (RMUTL) tại Thái Lan. Buổi làm việc nhằm thảo luận triển khai chương trình trao đổi sinh viên và trao đổi về các nội dung hợp tác sắp tới.

Đại diện đoàn công tác tham dự buổi làm việc có PGS. TS. Nguyễn Trường Thịnh – Viện trưởng Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác và TS. Đặng Trí Dũng – Giám đốc Chương trình Robot và Trí tuệ nhân tạo . Về phía RMUTL, tiếp đón đoàn công tác có sự tham dự của PGS. TS. Teerasak Urajananon – Phó Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo và Công tác sinh viên, PGS.TS. Pracha Yeunyongkul – Trợ lý Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo, Sau đại học và Hợp tác quốc tế.

Tại buổi làm việc, đại diện hai đơn vị đã có những thảo luận và trao đổi về các nội dung hợp tác trong lĩnh vực đào tạo. Cụ thể, vào tháng 6 năm 2024, 32 sinh viên của Viện 3I sẽ có chuyến tham quan và học tập môn Thí nghiệm vật lý tại RMUTL. Đây là cơ hội để các sinh viên 3I được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại, tiên tiến tại Thái Lan, đồng thời giao lưu và học hỏi từ các sinh viên quốc tế.

Với những tiềm năng và thế mạnh của hai bên, Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác mong muốn sẽ thúc đẩy hợp tác trong nhiều lĩnh vực khác như trao đổi giảng viên, nghiên cứu khoa học, từ đó nâng cao chất lượng đào tạo dành cho sinh viên.

– Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác

Bài viết khác