Cảm nhận về học kỳ đầu tiên của sinh viên ngành Công nghệ Logistics và Robot & Trí tuệ nhân tạo – Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác – Đại học Kinh tế TP.HCM

Các tân sinh viên K49 ngành Công nghệ Logistics và Robot & Trí tuệ nhân tạo – Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác – Đại học Kinh tế TP.HCM đã hoàn thành học kỳ đầu tiên với nhiều cơ hội và bài học quý báu.

Bước vào cuộc sống sinh viên, các bạn đã có những trải nghiệm hoàn toàn mới với môi trường tập thể, giúp các bạn hòa nhập, biết thế nào là ký túc xá, làm quen với bạn bè từ nhiều vùng miền. Các bạn có thể tự tay sắp xếp, đăng ký tín chỉ, chọn giảng viên phù hợp với mình trong mỗi học kỳ, nhờ vậy các bạn có nhiều thời gian dành cho bản thân để phát triển những kỹ năng còn hạn chế. Các bạn sinh viên cũng có nhiều cơ hội tham gia câu lạc bộ, đọc sách, tập thể thao, làm công việc bán thời gian hoặc trở thành tình nguyện viên trong các hoạt động đoàn, hội.

Đặc biệt, đối với sinh viên học tập tại Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác còn được tham gia rất nhiều cuộc thi và dự án nghiên cứu khoa học. Những trải nghiệm mới mẻ trong học kỳ đầu tiên của đời sinh viên đã để lại trong lòng các bạn nhiều kỷ niệm và ký ức đáng nhớ.

Học kỳ đầu tiên khép lại, mang theo những vui buồn, những bài học kinh nghiệm quý giá. Đây là hành trang quan trọng để các bạn tiếp tục chinh phục những thử thách mới trong những năm học tiếp theo. Chúc các bạn sinh viên K49 gặt hái nhiều thành công trên con đường học tập và rèn luyện của mình.

– Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác

Bài viết khác