Các sinh viên tham gia học kỳ quốc tế tại Đại học Quốc lập liên hợp Đài Loan – National United University (NUU) Taiwan

Vào ngày 19 tháng 02 tới đây, 26 sinh viên của Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác (3I), Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh sẽ chính thức lên đường tham gia chương trình học kỳ quốc tế tại Đại học Quốc gia Liên Hợp (NUU), Đài Loan. Đây là một chương trình trao đổi học thuật đầy hứa hẹn, mang đến cho các bạn sinh viên 3I cơ hội trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến, khám phá văn hóa mới và mở rộng tầm nhìn quốc tế.

Đây sẽ là cơ hội để 3Iers khám phá vùng đất mới với những trải nghiệm vô cùng quý báu. Chúc các bạn sinh viên sẽ có một học kỳ học tập hiệu quả, tận dụng tối đa cơ hội để học hỏi cũng như mang về những kiến thức, kỹ năng và kỷ niệm quý giá cho hành trình của riêng mình! Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác tin rằng với sự năng động, nhiệt huyết và tinh thần ham học hỏi, các bạn sẽ hoàn thành xuất sắc học kỳ quốc tế tại NUU và gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Chương trình học kỳ quốc tế tại Đại học Quốc gia liên hợp Đài Loan là một chương trình trao đổi học tập uy tín, được thiết kế dành cho sinh viên Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác, Trường Công nghệ và Thiết kế – Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Tham gia chương trình này, các bạn sinh viên 3I sẽ có cơ hội:

  • Học tập tại nước ngoài với mức chi phí hợp lý: Sinh viên tham gia học tập tại Đài Loan sẽ được học các môn thuộc chương trình đào tạo ở nước ngoài và được chuyển điểm học phần. Các môn học cũng sẽ được áp dụng mức học phí theo quy định hiện hành của UEH.
  • Cơ hội nâng cao kiến thức, kỹ năng: Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, là cơ hội tuyệt vời để sinh viên nâng cao trình độ ngoại ngữ, tiếp cận với phương pháp giảng dạy và môi trường đào tạo đầy mới lạ với các giáo sư ngước ngoài.
  • Trải nghiệm nền văn hóa mới: Tham gia các hoạt động trao đổi, giao lưu văn hóa với bạn bè quốc tế và đặc biệt sinh viên sẽ có cơ hội học tiếng Hoa miễn phí. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để sinh viên tìm hiểu về văn hóa, phong tục tập quán tại Đài Loan. Đài Loan là một quốc gia với nền văn hóa phong phú và đa dạng, có cơ hội tham quan các địa danh nổi tiếng, trải nghiệm ẩm thực độc đáo và khám phá những nét văn hóa đặc trưng.

Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác tin rằng với sự năng động, nhiệt huyết và tinh thần ham học hỏi, các bạn sinh viên 3I sẽ tận dụng tối đa cơ hội học tập và trải nghiệm quý báu tại NUU. Chúc các bạn có một học kỳ học tập hiệu quả, gặt hái nhiều thành công và mang về những kiến thức, kỹ năng và kỷ niệm đẹp cho hành trình của riêng mình!

– Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác

Bài viết khác