Sinh viên Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác tham quan Nhà máy Heineken tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Vũng Tàu, ngày 17 tháng 5 năm 2024 – Trong khuôn khổ chương trình tiếp cận doanh nghiệp, sinh viên Viện Công nghệ thông minh và Tương tác (3ITech) đã có chuyến tham quan nhà máy Heineken tại Bà Rịa – Vũng Tàu – nhà máy bia lớn nhất và hiện đại nhất Đông Nam Á. Chuyến tham quan là cơ hội quý giá để các bạn sinh viên tìm hiểu về quy trình sản xuất bia hiện đại, cũng như trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại một trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới.
Các sinh viên được phổ biến quy tắc trong quá trình tham quan

Tại nhà máy Heineken Vũng Tàu, các bạn sinh viên được nghe giới thiệu về lịch sử phát triển của Heineken, quy trình sản xuất bia từ nguyên liệu thô đến thành phẩm, hệ thống quản lý chất lượng và các giải pháp công nghệ tiên tiến được áp dụng trong sản xuất. Các bạn cũng được tham quan dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa cao, đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng nhất và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Các sinh viên được trang bị đồ bảo hộ trước khi tham quan nhà máy

Đặc biệt ấn tượng với các bạn sinh viên là hệ thống lên men kín tại nhà máy Heineken Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây cũng là nhà máy đầu tiên của tập đoàn Heineken toàn cầu áp dụng công nghệ lên men tự động tối tân, với các bồn lên men được bảo quản trong phòng lạnh diện tích lớn ở nhiệt độ 12-16 độ C.

Các sinh viên tham quan hệ thống sản xuất hiện đại của nhà máy Heineken

Chuyến tham quan nhà máy Heineken đã mang lại cho các bạn sinh viên Viện Công nghệ thông minh và Tương tác nhiều kiến thức bổ ích và kinh nghiệm thực tế quý báu. Đây là hoạt động thiết thực trong chương trình học, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, giúp sinh viên có thêm kiến thức và kỹ năng để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Các sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại Nhà máy Heineken

Chuyến tham quan nhà máy Heineken Vũng Tàu là một trải nghiệm bổ ích và lý thú đối với các bạn sinh viên Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác. Qua chuyến tham quan, các bạn sinh viên đã có thêm hiểu biết về ngành sản xuất bia, cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp tại một doanh nghiệp đa quốc gia. Đây là nền tảng quan trọng để các bạn sinh viên tự tin bước vào thị trường lao động sau khi tốt nghiệp.

– Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác

Bài viết khác