Giáo trình Kỹ thuật robot – Cơ bản

Giới thiệu:

Giáo trình Kỹ thuật Robot được biên soạn cho các đối tượng sinh viên trình độ đại học của Trường Công nghệ và Thiết kế – Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các trường Đại học Kỹ thuật, các trường Cao đẳng Kỹ thuật, các kỹ sư và giáo viên dạy nghề… Giáo trình giới thiệu những kiến thức cơ bản, nền tảng của kỹ thuật robot, các chương viết về cấu trúc nâng cao của kỹ thuật robot, phương pháp thiết kế robot công nghiệp, robot di động, robot song song, robot cáp, robot bầy đàn.

Giáo trình Kỹ thuật Robot gồm 2 quyển Cơ bản và Nâng cao, trong đó Giáo trình Kỹ thuật Robot – Cơ bản có 7 chương, trình bày một cách hệ thống các kiến thức về kỹ thuật robot như các phần cơ bản về cấu trúc chung và các thành phần cấu tạo của robot, phân tích động học robot:

Chương 1: Giới thiệu về kỹ thuật Robot

Chương 2: Nền tảng Robot

Chương 3: Biểu diễn hướng và vị trí

Chương 4: Động học Robot

Chương 5: Jacobi và động học vận tốc

Chương 6: Động lực học Robot

Chương 7: Bộ điều khiển Robot

Địa chỉ mua sách trực tiếp:

– Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác – Phòng 1105, Tòa nhà B1;
– OpenLab – Tầng trệt tòa nhà B2;
Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh – 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP.HCM

Liên hệ:

– Facebook: https://www.facebook.com/ueh.3I/
– Email: 3itech@ueh.edu.vn
– Hotline: 0768 471 707 (Mr.An); 0355 445 411 (Mr. Triều)