Chúc mừng năm mới – Xuân Giáp Thìn 2024

Năm mới Giáp Thìn đang đến gần, Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh, các bạn sinh viên và các đối tác đã luôn đồng hành, hỗ trợ và ủng hộ Viện trong suốt thời gian qua.

Năm 2023 vừa qua, Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác đã đạt được những thành tích nhất định nhờ sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên của Viện, đồng thời cũng không thể thiếu sự hỗ trợ, hợp tác và ủng hộ quý báu của Quý phụ huynh và các đối tác. Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác trân trọng cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Viện trong việc triển khai các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học. Sự hợp tác của Quý vị đã góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu của Viện và mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước.

Trong không khí phấn khởi chào đón năm mới Giáp Thìn, Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác kính chúc toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên của Viện cũng như Quý phụ huynh và các đối tác cùng gia đình có một năm mới sum vầy, ấm áp, an vui, vạn sự như ý và thành công rực rỡ!

Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua
Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà
Vài lời cung chúc tân niên mới
Vạn sự an khang vạn sự lành.

– Viện Công nghệ Thông minh và Tương tác

Share

Bài viết khác